HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm

HỖ TRỢ

Hotline: 0979141031
Kinh Doanh
0979 141 031
Sản Xuất
02438740201

Quà tết đĩa sứ in lịch tết

90.000 đ

Xưởng sản xuất Quà tết đĩa sứ in lịch tết, giá cạnh tranh từ 90.000đ đến 150.000đ một Quà tết Quà tết đĩa sứ in lịch tết

số lượng:

Tên sản phẩm: Quà tết đĩa sứ in lịch tết

Ý nghĩa: Quà tết đĩa sứ in lịch tết sẽ giúp quảng bá và truyền tải tình cảm của quý khách đến với người được tặng. Các thông điệp của công ty sẽ trao gửu đên công nhân viên và gia đình của họ trong dịp tết này. Quà tết đĩa sứ in lịch tết sẽ làm bừng sáng phòng khách của người được tặng và lưu giữ tình cảm đó trong cả năm mới sắp tới !

Tặng quà tết cho nhau không chỉ là truyền thống văn hóa ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nơi trên thế giới. Mỗi nơi một món quà tết khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa đẹp đẽ. Dành tặng nhau những món quà nhân dịp năm mới là nét văn hóa lâu đời của các dân tộc trên thế giới, tùy thuộc vào tập quán của từng vùng miền mà mỗi nơi có nét đặc sắc riêng, ý nghĩa riêng trong việc tặng quà tết.

Gốm sứ Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến quý khách một lựa chọn mới trong các sản phẩm quà tết tặng công nhân viên , đối tác và khách hàng đó chính là sản phẩm quà tặng gốm sứ của gốm sứ Hoàn Mỹ chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi với giá thành hợp lý (chỉ khoảng 100.000đ/ 1 suất quà) nhưng giá trị sử dụng cao, các sản phẩm rất thân thuộc với đời sống hằng ngày. Đây chính là món quà tết tuyệt vời dành cho công nhân viên, khách hàng của quý vị.

 Hình ảnh sản phẩm: 

Các Hình ảnh khác:

1. In và Nung sản phẩm 

2. Hoàn Thiện sản phẩm

3. Đóng gói sản phẩm

4. Giao hàng cho quý khách

Tham khảo thêm các sản phẩm Bộ ấm chén đẹp khác tại: http://gomsuhoanmy.com/am-tra-am-chen

Tham khảo thêm các thông tin về quà tặng gốm sứ tại: 

http://gomsuhoanmy.com/qua-tang-gom-su

http://gomsuhoanmy.com/am-chen-bat-trang-in-logo

http://gomsuhoanmy.com/coc-su-bat-trang-in-logo