HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm

HỖ TRỢ

Hotline: 0979141031
Kinh Doanh
0979 141 031
Sản Xuất
02438740201

Đĩa sứ in logo và in lịch tết 2017

80.000 đ

Đĩa sứ in logo tùy thuộc loại đĩa và kích thước có giá từ 80.000đ đến 150.000đ

Gốm sứ Hoàn Mỹ nhận cung cấp phôi đĩa sứ trắng số lượng lớn giá cạnh tranh cho các cửa hàng in ảnh

số lượng:

Đĩa sứ in logo và in lịch tết 2017

Đĩa sứ in logo ngày ngay với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng bàn tay và sự sáng tạo của các nghệ nhân đã giúp đưa những chiếc đĩa từ vật dụng hằng ngày trong bữa ăn thành những món đồ lưu niệm và quà tặng cực kỳ ý nghĩa với  những mẫu in như những di tích nổi tiếng, huy hiệu, quốc huy, câu đối, logo… Ngoài ra chúng tôi còn nhận in theo yêu cầu của quý khách.

1. đăc điểm Đĩa sứ in logo

 Đĩa sứ in logo, với chất liệu, kích thước, màu sắc đa dạng, Logo được dáng lên sản phẩm và nung qua nhiệt đô cao lên đến 800 độ C, nên không bị phai hay bong.
Tại đây các bạn có thể chọn cho mình những mẫu Đĩa sứ in logo, ấm chén in logo, cốc tách, … làm quà tặng doanh nghiệp, cơ quan hay một dịp nào đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu mã mới nhất và hình tiết và hoa văn trang trí khác nhau để các bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

2. ưu điểm Đĩa sứ in logo

Các bạn chỉ tốn 150.000 là đã có thể sở hữu được 1 bộ sản phẩm hoàn chỉnh theo ý muốn của mình. Một sản phẩm ý nghĩa để các bạn có thể mang tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên… và qua đó các bạn còn có thể gửi thông điệp hoặc quảng cáo thương hiệu của mình.

Trước tiên các bạn hãy chọn một mẫu Đĩa sứ in logo phù hợp. Sau đó hãy chọn một thông điệp bạn muốn in lên bộ sản phẩm để gửi đến người được tặng. Một thông điệp ngắn gọn sẽ thu hút sự chú ý hơn và dễ dàng gửi ý nghĩa đến người nhận nhanh hơn .

Một bộ được trao đi ắt là phải vào một dịp hoặc sự kiện nào đó quan trọng rồi. Thế nên hãy tặng món quà đó vào một dịp thích hợp để người bạn tặng cảm thấy họ quan trọng và được quan tâm.

Năm nay chúng tôi cho ra đời mẫu ấm chén cao cấp vẽ tay in logo, quà tặng doanh nghiêp. Dòng ấm chén vẽ tay cao cấp được ra đời để đáp ứng nhu cầu lựa chọn quà tặng đa dạng của khách hàng, cảnh vẽ đa dạng, lạ mắt màu sắc tươi tắn,mà quan trọng nhất là giá cả hợp lý.

Tham khảo thêm sản phẩm Quà tặng gốm sứ tại: http://gomsuhoanmy.com/qua-tang-gom-su