HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm

HỖ TRỢ

Hotline: 0979141031
Kinh Doanh
0979 141 031
Sản Xuất
02438740201

Lợn sứ tiết kiệm

100.000 đ

- Làm bằng chất liệu đất gốm sứ Bát Tràng, nhiều mầu sắc bắt mắt
- Giúp các bé học cách tiết kiệm tiền ngay từ lúc nhỏ
- Phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên
- Chỉ có 1 đường cho tiền giấy hoặc xu vào, muốn lấy tiền chỉ có cách đập vỡ lợn
- Không có chất độc hại cho trẻ 

 

số lượng:

Lợn sứ tiết kiệm 

Bạn đang không biết mua quà tặng bạn gái dễ thương nhất? Lợn sứ tiết kiệm , heo đất tiết kiệm

Giới thiệu về những chú Lợn sứ tiết kiệm, heo đất tiết kiệm dễ thương nhất.

Trong chúng ta hầu như ai cũng có ít nhất một lần trong đời sở hữu Lợn sứ tiết kiệm, heo đất tiết kiệm. Bằng đất nung, hoặc thạch cao được sơn những màu tươi rói như : đỏ, vàng, xanh,…lại được điểm thêm nhiều bông hoa khác màu sinh động.. heo đất tiết kiệm thường được trẻ em ôm ấp trong lòng, thận trọng bỏ vào khe trống từng tờ tiền được xếp lại cho nhỏ hoặc lắng nghe tiếng rơi của các đồng tiền cắc. Lâu lâu, người sở hữu lại cầm heo đất lên lắc lắc xem heo “no” chưa….

Đó là Lợn sứ tiết kiệm , heo đất heo đất, quà tặng dễ thương nhất của ngày xưa, bây giờ vẫn có nhưng ở đâu xa lắm trong các vùng quê thôn xóm. Thỉnh thoảng ngoài chợ tôi vẫn thấy bán, nhưng lác đác người mua, vẻ háo hức của con trẻ khi sở hữu heo đất hình như không còn nữa

Heo đất tiết kiệm được làm như thế nào

Thay vào đó, thị trường quà tặng là Lợn sứ tiết kiệm , heo đất tiết kiệm (ống tiết kiệm) với đa dạng các kiểu dáng và chất liệu đang dần thay thế heo đất truyền thống. Ngoài nhựa các loại, chất liệu thạch cao và gốm vẫn được ưa chuộng nhất trong việc sản xuất các loại ống tiết kiệm với giá thành tương đối dễ chấp nhận và hình dáng dễ thương nhất quả đất.

Tuy cũng có nguồn gốc từ đất, đá như cao lanh, đá trường thạch, đất sét trắng, nhưng sản phẩm heo đất tiết kiệm không được sản xuất từ các nhà máy mà được sản xuất từ lò thủ công hoàn toàn bằng tay với qui trình sản xuất với công nghệ được cải tiến và cập nhật không ngừng. Khâu quan trong là khâu tạo hình sản phẩm và khâu sản xuất chủ yếu tạo nên bề ngoài bóng đẹp, thành tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp sản phẩm. Vì thế, hiện nay, trên thị trường ngoài heo đất tiết kiệm truyền thống chiếm vị trí khiêm tốn, tràn ngập thị trường là loại ống heo tiết kiệm với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Ngoài nguyên liệu và công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm còn phụ thuộc vào mẫu mã – yếu tố quan trọng quyết định cảm xúc của người mua và động lực để thị trường hàng hóa phát triển. Không bó cụm trong ý nghĩa ban đầu là “nuôi heo”, ống tiết kiệm gốm bây giờ mang hình dáng của rất nhiều con thú khác nhau. Ống tiết kiệm gốm trên thị trường hiện nay chủ yếu xoay quanh các con thú như : heo đất, gấu, mèo, khủng long…. hoặc các vật dụng xung quanh ta như : bánh ngọt, ly kem, đôi giày… hoặc là các nhân vật trong phim hoạt hình như Tom and Jerry, Hello Kitty,…

Thú gì không quan trọng, quan trọng là khâu tạo dáng sản phẩm để tạo cảm xúc tốt trong lòng người nhìn ngắm. Cũng là heo đất, là thỏ , là mèo ….nhưng sản phẩm là những con thú dễ thương, gợi cảm với những đường nét cách điệu. Chính vì thế, một số người mua chủ yếu để trưng bày chứ không phải “ nuôi heo”. Còn để “nuôi heo” thì cũng không muốn “mổ bụng” vì tiếc rẻ vẻ đẹp của con thú đó. Nắm bắt tâm lý này, nhà sản xuất bây giờ đều kèm theo một nắp để rút tiền từ bụng con thú mà không phải đập vỡ ra. Thế nhưng, nếu thế thì việc đếm tiền, kiểm tra tiền, thậm chí rút bớt tiền trong heo thường xuyên diễn ra. và cũng không có cảm giác nào sung sướng hơn khi mà nghe tiêng kê đập vỡ heo đất tiết kiệm mớ thích làm sao.

Hãy nhìn lại heo đất tiết kiệm trong trang web của chúng tôi , bạn muốn trưng bày trên mặt bàn, góc kệ nhà mình không ? Tôi thì quí lắm những con thú, vật phẩm dễ thương, chỉ muốn sưu tập và trưng bày chứ không muốn “mổ bụng”. Còn bạn thì sao ?

Xem thêm sản phẩm lợn sứ tiết kiệm khác tại http://gomsuhoanmy.com/lon-su-bat-trang