HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm

HỖ TRỢ

Hotline: 0979141031
Kinh Doanh
0979 141 031
Sản Xuất
02438740201

Lục bình gốm sứ giá rẻ vẽ đức phúc

1.800.000 đ

Lục bình gốm sứ giá rẻ vẽ đức phúc là mẫu lọ lục bình sứ bát tràng dòng giá rẻ. Tuy giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm bảo đảm, họa tiết vẫn là vẽ tay do các họa sĩ thể hiện.

số lượng:

Tên sản phẩm: Lục bình gốm sứ giá rẻ vẽ đức phúc

Mô tả sản phẩm:  Lục bình gốm sứ giá rẻ vẽ đức phúc là mẫu lọ lục bình sứ bát tràng dòng giá rẻ. Tuy giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm bảo đảm, họa tiết vẫn là vẽ tay do các họa sĩ thể hiện.

Xem thêm: Ý nghĩa về cảnh tứ quý : Tùng - Trúc - Cúc - Mai tại: http://gomsuhoanmy.com/tin-tuc/y-nghia-ve-canh-tu-quy-tung-truc-cuc-mai

Kích thước: cao 1m65 (chưa bao gồm chân kệ sứ)

Nhà sản xuất: Gốm sứ Hoàn Mỹ - Gốm sứ Bát Tràng

Năm sản xuất : 2017

Chất liệu: Gốm sứ bát tràng men rạn giả cổ

Công nghệ: Công nghệ nung khử 1350 độ C

Chủng loại: giá lộc bình bát tràng, lục bình sứ phong thủy, lục bình sứ trung quốc, lục bình gốm sứ giá rẻ, lục bình gốm sứ giang tây, bình gốm phong thủy, luc binh bat trang gia bao nhieu..

Thích hợp: Lộc bình, ngày nay người ta thường gọi là Lục bình. Lộc bình có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy, LỘC BÌNH mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Lộc bình không phải là một thú chơi của người hiện đại mà nó đã được sử dụng từ rất xa xưa nhưng không được phổ biến. Những loại lộc bình quý, trạm trỗ công phu, … chỉ thấy xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình.

Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trỗ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng, được làm trên chất chiệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Vẽ tay hoàn toàn bởi bút lông trên nền sứ, người nghệ nhân thỏa sức sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt, đảm bảo chất lượng, bền màu theo thời gian, men rạn tự nhiên, đều màu. Hoa văn họa tiết tinh tế, sắc nét, mềm mại.

Bảng giá trên là giá tạm tính, giá thành cụ thể phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, chủng loại sản phẩm và kích thước sản phẩm. Vui lòng gọi hotlien 0979141031 hoặc 0243 8740 201 để tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm các sản phẩm Lọ lộc bình bát tràng khác tại: http://gomsuhoanmy.com/loc-binh-bat-trang

Tham khảo thêm các thông tin về quà tặng gốm sứ tại: 

http://gomsuhoanmy.com/qua-tang-gom-su

http://gomsuhoanmy.com/am-chen-bat-trang-in-logo

http://gomsuhoanmy.com/coc-su-bat-trang-in-logo