HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm

HỖ TRỢ

Hotline: 0979141031
Kinh Doanh
0979 141 031
Sản Xuất
02438740201

Cốc sứ bát tràng giá rẻ men trắng

16.000 đ

Cốc sứ bát tràng giá rẻ men trắng là sản phẩm thuộc dòng sứ bát tràng danh tiếng, sản phẩm này được sản xuất bằng chất liếu sứ cao lanh trắng CL80 nhằm phục vụ nhu cầu quý khách hàng mong muốn có một sản phẩm cốc sứ giá rẻ mà chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong cuộc sống. Tuy giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng loại nhưng Cốc sứ bát tràng giá rẻ men trắng này vẫn nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng , một sản phẩm tốt nhất trong tầm giá.

số lượng:

Tên sản phẩm : Cốc sứ bát tràng giá rẻ men trắng

Mô tả sản phẩm: Cốc sứ bát tràng giá rẻ men trắng là sản phẩm thuộc dòng sứ bát tràng danh tiếng, sản phẩm này được sản xuất bằng chất liếu sứ cao lanh trắng CL80 nhằm phục vụ nhu cầu quý khách hàng mong muốn có một sản phẩm cốc sứ giá rẻ mà chất lượng tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong cuộc sống. Tuy giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng loại nhưng Cốc sứ bát tràng giá rẻ men trắng này vẫn nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng , một sản phẩm tốt nhất trong tầm giá.

Nhà sản xuất: Gốm sứ Hoàn Mỹ - Gốm sứ Bát Tràng

Năm sản xuất : 2017

Chất liệu: sứ sương cao lanh CL80

Công nghệ: Công nghệ nung khử 1350 độ C

Chủng loại: Cốc gốm bát tràng, cốc sứ bát tràng, ly sứ bát tràng

Thích hợp: in logo phục vụ doanh nghiệp, tổ chức , cá nhân là quà tặng quà biếu nhân dịp kỷ niêm thành lập, khai trương đại lý, quà tặng công nhân , nhân viên ...

Bảng giá trên là giá thuần chưa thuế, chưa vỏ hộp, chưa in ấn, báo giá cạnh tranh. Vui lòng cộng thêm 5.000đ - 10.000đ nếu muốn in logo lên sản phẩm.

Tham khảo thêm các sản phẩm Cốc sứ bát tràng khác tại: http://gomsuhoanmy.com/coc-su-bat-trang

Tham khảo thêm các thông tin về quà tặng gốm sứ tại: 

http://gomsuhoanmy.com/qua-tang-gom-su

http://gomsuhoanmy.com/am-chen-bat-trang-in-logo

http://gomsuhoanmy.com/coc-su-bat-trang-in-logo