HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm

HỖ TRỢ

Hotline: 0979141031
Kinh Doanh
0979 141 031
Sản Xuất
02438740201

Ấm chén bát tràng kẻ vàng kim in logo TAND Long An

185.000 đ

Ấm chén bát tràng kẻ vàng kim in logo TAND Long An
Ngoài việc kẻ chỉ viền bộ ấm chén bằng mầu xanh co ban thì việc kẻ viền bộ ấm chén màu vàng kim là phổ biến hơn cả. Bộ ấm chén bát tràng kẻ viền vàng kim thường mang vẻ đẹp sang trọng quý phái và mang phong cách vương giả , nói không ngoa đó là phong cách hoàng gia

 

số lượng:

Ấm chén bát tràng kẻ vàng kim in logo TAND Long An
Ngoài việc kẻ chỉ viền bộ ấm chén bằng mầu xanh co ban thì việc kẻ viền bộ ấm chén màu vàng kim là phổ biến hơn cả. Bộ ấm chén bát tràng kẻ viền vàng kim thường mang vẻ đẹp sang trọng quý phái và mang phong cách vương giả , nói không ngoa đó là phong cách hoàng gia.
So với vể viền xanh coban thì bộ ấm chén kẻ vàng kim thường nổi bật hơn nhưng cả hai phương án này đều có ưu nhược điểm riêng: 
- Bộ ấm chén kẻ vàng kim thường có giá thành cao hơn
- Bộ ấm chén kẻ vàng kim phải nung 2 lần do màu vàng kim chịu nhiệt độ nung thấp hơn nhiệt độ nung ấm chén nên độ bền màu không bằng màu xanh coban
- Bộ ấm chén kẻ vàng kim sẽ phù hợp với gần như hầu hết khi các loại logo, thương hiệu nội dung và là logo thương hiệu của qúy khách nổi bật hơn.
Thời gian sản xuất sản phẩm này cũng rất mất thời gian, đòi hỏi người thợ đánh chỉ viền vàng kim phải khóe léo và có kinh nghiệm vì đặc tính vàng kim có độ chảy cao, nét bút lông kẻ viền phải uyển chuyển khéo éo và giứt khoát khi kẻ .

Các Hình ảnh khác:

1. In và Nung sản phẩm 

2. Hoàn Thiện sản phẩm

3. Đóng gói sản phẩm

4. Giao hàng cho quý khách

Tham khảo thêm các sản phẩm Bộ ấm chén đẹp khác tại: http://gomsuhoanmy.com/am-tra-am-chen

Tham khảo thêm các thông tin về quà tặng gốm sứ tại: 

http://gomsuhoanmy.com/qua-tang-gom-su

http://gomsuhoanmy.com/am-chen-bat-trang-in-logo

http://gomsuhoanmy.com/coc-su-bat-trang-in-logo